Nagakawa vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019 – FAST 500

Nagakawa vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019 – FAST 500

Ngày 19/4/2019, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa đã vinh dự được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và thịnh vượng nhất Việt Nam 2019.

FAST500 là giải thưởng được công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức bình chọn và công bố. Bảng xếp hạng này được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông…

Giải thưởng FAST500 cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Giải thưởng này cũng đã khẳng định được uy tín, độ lớn và vị trí của thương hiệu Nagakawa trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành điện lạnh, gia dụng nói riêng.

Được thành lập vào năm 2002, sau 18 năm năm xây dựng và phát triển Nagakawa đã trở thành một tập đoàn kinh tế với các ngành chủ lực là: Điện lạnh, gia dụng, dệt may. Nagakawa là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sản xuất, lắp ráp và phân phối sản phẩm điều hoà tại thị trường Việt Nam, thương hiệu điều hoà, tủ đông Nagakawa từ lâu đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong nước.

 

Năm 2018 đánh dấu là năm đầu tiên Nagakawa chính thức ra nhập thị trường gia dụng và thiết bị nhà bếp, với hàng nghìn sản phẩm mới, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Chỉ sau 1 năm chính thức gia nhập thị trường gia dụng, hiện Nagakawa đã có hơn 4.000 điểm bán tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa cho rằng "Với thế mạnh của nhà sản xuất lâu đời tại Việt Nam, Nagakawa đã vận động và đổi mới liên tục trong việc phát triển sản phẩm mới, tiên phong trong đột phá công nghệ. Bám sát mục tiêu chiến lược 5 năm của tập đoàn từ 2017 – 2021, năm 2019, Nagakawa sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm điều hoà thế hệ mới với hàm lượng công nghệ cao. Sản phẩm điều hoà công nghiệp VRF thế hệ mới, kết nối được với hệ thống BMF Toà nhà thông minh, cung cấp giải pháp điều hòa không khí tối ưu cho các công trình hiện đại. Đây cũng là năm Nagakawa đã ra mắt dòng sản phẩm điều hòa không khí thế hệ mới sử dụng môi chất- gas R32 thân thiện với môi trường và dòng sản phẩm điều hòa không khí Multi Inverter, một mẹ nhiều con, tiết kiệm điện năng, mở rộng không gian sống cho gia đình".

Khởi đầu 2019 với những kết quả kinh doanh thuận lợi, đây là động lực vô cùng quan trọng để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Nagakawa tiếp tục vững vàng, tự tin triển khai thành công các mục tiêu kế hoạch 2019, đồng thời bám sát các mục tiêu chiến lược dài hạn tạo đà cho Nagakawa tiếp tục thành công, phát triển nhanh và bền vững.

 

Bài liên quan